Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Khi sử dụng ống nhựa xoắn hdpe ospen quý khách hàng sẽ đuược miễn phí hoặc giảm chi phí vận chuyển ống đến tận chân công trình theo chính sách vận chuyển của mỗi khu vực như sau

  • Khu vực miền bắc : Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng có tổng giá trị lớn hơn 10.000.000 (Mười triệu đồng), và hỗ trợ giảm chi phí vận chuyển tại các tỉnh thành ở phía bắc.
  • Khu vực miền trung : Miễn phí vận chuyển tại nội thành Thành phố Đà nẵng vào ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, hỗ trợ giảm chi phí vận chuyển tại các tỉnh thành lân cận theo từng tỉnh thành cụ thể sẽ được báo qua bảng báo giá
  • Khu vực miền nam : Miễn phí vận chuyển nội thành TP HCM vào ngày thứ 5 hàng tuần và hỗ trợ giảm chi phí vận chuyển tại các tỉnh thành thuộc khu vực phí nam theo từng tỉnh thành cụ thể sẽ được báo qua bảng báo giá của nhân viên kinh doanh.

Chúng tôi cam kết như sau:

  1. Ống nhựa xoắn hdpe ospe được vận chuyển bởi công ty vận tải hàng hóa đáng tin cậy để giao cho khách hàng đến tận chân công trình.
  2. Khi ký hợp đồng mua ống nhựa xoắn hdpe ospen quý khách hàng sẽ được thỏa thuận thời gian vận chuyển hàng hóa
  3. Sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe ospen được bảo hiểm vận chuyển tại các công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm vận chuyển hàng hóa.
  4. Trong những trường hợp cụ thể việc vận chuyển ống nhựa xoắn hdpe ospen tới với khách hàng có thể kết hợp với một số đơn hàng của khách hàng khác, việc vận chuyển kết hợp này có thể tiết kiệm được chi phí của mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cung cấp đến khách hàng trước khi ống nhựa xoắn hdpe ospen được vận chuyển đi.

 

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE OSPEN – AN ĐẠT PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.