ỐNG NHỰA XOẮN HDPE OSPEN CẤP CHO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HÒA XUÂN – ĐÀ NẴNG

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE OSPEN CẤP CHO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HÒA XUÂN – ĐÀ NẴNG

Ống nhựa xoắn HDPE cấp cho hạng mục chiếu sáng và đường dây hạ thế Khu đô thị Sinh thái Nam Hòa Xuân.

  • Mua ống nhựa xoắn HDPE tại Đà Nẵng
  • Bảng giá ống gân xoắn mới nhất tại Đà Nẵng

Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân với tổng diện tích là 509 ha, được quy hoạch tại Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Nằm ngay cạnh danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng Ngũ Hành Sơn, với những tạo hóa thiên nhiên hùng vĩ và độc đáo, giáp với tuyến đường Võ Chí Công, tuyến đường giao thông huyết mạch của phía Nam thành phố. Đây được đánh giá là một trong những khu đô thị sinh thái ven sông đầu tiên với thiết kế độc đáo, đầy đủ tiện ích tại thành phố đáng sống này.

Ống nhựa xoắn HDPE cấp cho dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân – Đà Nẵng

Dự án này đã và đang triển khai trong vòng 3 năm trở lại đây và đang từng bước san lấp và hoàn thiện hạng mục điện nước và phân lô để bàn giao cho chủ đầu tư.

Ống nhựa xoắn HDPE cấp cho hạng mục chiếu sáng và đường dây hạ thế dự án Nam Hòa Xuân

Các hạng mục vẫn đang triển khai tại dự án Nam Hòa Xuân

Dự án chiếu sáng về đêm tại Khu đô thị Hòa Xuân

Song song với việc hoàn thiện hạ tầng tại khu đô thị ven sông này, ống nhựa xoắn HDPE OSPEN của công ty An Đạt Phát đã cấp cho dự án này trong hơn 2 năm qua. Hai loại ống được dùng khá nhiều trong dự án này là Ống xoắn HDPE OSPEN 100/130 Ống xoắn HDPE OSPEN 50/65.

Ống xoắn HDPE OSPEN phi 100/130 tại dự án

Ống xoắn HDPE OSPEN phi 50/65 tại dự án

Được đánh giá là một trong những nhà cung cấp vật tư M&E uy tín trên toàn quốc, được Tập đoàn Sun Group – một trong những nhà đầu tư  lớn mạnh bậc nhất tại Đà Nẵng, với các dự án triển khai lớn hàng đầu tại Việt Nam được các tập đoàn Quốc tế Vinh danh như dự án InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (khu nghĩ dưỡng sang trọng nhất thế giới), dự án Premier Village Danang Resort (được ví là bãi biển lớn nhất hành tinh) và một số dự án lớn khác tại Đà Nẵng như Bà Nà Hills, Asia Park,… tất cả các dự án này đều sử dụng ống gân xoắn HDPE của tập đoàn An Đạt Phát, đó là một sự may mắn rất lớn lao mà đơn vị cung cấp này đã có được nhờ những năm tháng thâm nhập, đấu tranh, xây dựng thương hiệu và đứng vững trên thị trường trong suốt hơn 11 năm qua.

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm ống xoắn HDPE vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ Phần An Đạt Phát

Hotline: 0903 555 283

Email: tkthoa@andatphat.com

Website: www.andatphat.com.vn