Ống nhựa xoắn HDPE tại Thanh Hóa – Dự án Vincom Thanh Hóa

Ống nhựa xoắn HDPE tại Thanh Hóa – Dự án Vincom Thanh Hóa

Mua ống nhựa xoắn giá rẻ tại Thanh Hóa?

Đại lý cấp 1, nhà phân phối ống nhựa xoắn ruột gà HDPE tại Thanh Hóa?

Tổng quan về thị trường Thanh Hóa

Thanh Hóa là một tỉnh có diện tích đất rộng thứ 2 về dân số và đông thứ 3 cả nước chỉ sau hai trung tâm kinh tế lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Những năm gần đây, cùng với sự phát triển vượt bậc của cả nước,Thanh Hóa cũng dần thể hiện mình vươn lên thành tỉnh năm giữ vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế xã hội của các tỉnh trung du và khu vực Bắc Trung Bộ.

Dự án Vincom Thanh Hóa

Tọa lạc ở vị trí đắc địa của thành phố và được bao bọc với các tuyến đường lớn như Trần Phú (tuyến đường quốc lộ 1A), Lê Hoàn, Nguyễn Du – những con phố được xem là trung tâm buôn bán sầm uất nhất của tỉnh Thanh Hóa, Vincom Thanh Hóa đang được triển khai và thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN cung cấp cho dự án Vincom Thanh Hóa

Tháng 05/2018 vừa qua, Vicom Thanh Hóa đã và đang từng bước hoàn thành tất cả các hạng mục, đặc biệt tập trung hoàn thiện phần hạ tầng của dự án.

Sự quan tâm của hầu hết của nhà thầu là làm sao lựa chọn được nhà cung ứng vật tư tốt, có năng lực sản xuất và cung ứng.

Những chuyến hàng ống xoắn lần lượt xuất kho về phục vụ công trình Vincom Thanh Hóa

Đánh giá của các nhà thầu Thanh Hóa về khả năng cung ứng Ống xoắn HDPE 

Được không ít nhà thầu đánh giá là đơn vị có năng lực sản xuất tốt. Sản phẩm Ống nhựa xoắn HDPE  tốt về chất lượng, giá cả phải chăng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng thì không một nhà cung cấp nào có thể làm được. Nhà máy sản xuất Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN ngày đêm hoạt động hết công suất cũng để đáp ứng cho đúng tiến độ của dự án.

Nhà máy An Đạt Phát đang hoạt động hết công suất để đáp ứng tiến độ dự án

Chủng loại được sử dụng chủ yếu trong công trình lần này là Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN phi 150/195. Một loại được dụng khá chuyên dụng để bảo vệ cáp điện trung thế và hạ thế.

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN phi 150/195 sử dụng tại công trình

Để được tư vấn chính xác về cách lựa chọn sản phẩm. Cập nhật bảng giá mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

  • Hotline: 0903 555 283
  • Email: ttkthoa@andatphat.com
  • Website: www.andatphat.com.vn

TIN LIÊN QUAN