Cách lựa chọn ống xoắn phù hợp với kích thước dây cáp điện

Cách lựa chọn ống xoắn phù hợp với kích thước dây cáp điện

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng gọi điện với bộ phân tư vấn kỷ thuật thắc mắc rằng: Cách lựa chọn ống xoắn HDPE phù hợp với kích thước dây cáp điện là như thế nào, điển hình có anh Nguyễn Văn X đã hỏi chúng tôi như sau:

Cách lựa chọn kích thước ống xoắn phù hợp với kích thước dây cáp điện?

Mua ống nhựa xoắn hdpe chính xác với loại cáp đang sử dụng như thế nào?

Câu hỏi:

Tôi đang thực hiện dự án tại TP Hồ Chí Minh và đang cần rất nhiều loại ống nhựa xoắn hdpe này. Vậy tôi có thể lựa chọn ống có kích thước như thế nào để có thể tương đương với đường kính ống đã có?

Trả lời:

Chào anh chị!

Anh chị đang cần tính đường kính ống để có thể luồn dây cáp điện đúng không ạ?

Đây thực sự là một việc làm đầu tiên. Các đơn vị thiết kế, thi công và bóc tách khối lượng yêu cầu độ chính xác rất cao.

Chọn ống to sẽ luồn được ống thoải mái nhưng lại tốn kém nhiều chi phí hơn.

Chọn ống nhỏ hơn so với tiết diện cáp sẽ không luồn được dây cáp điện. Gây cản trở cho việc luồn cáp. Thậm chí có thể vứt bỏ ống này khi lỡ tay rút dây mồi bên trong. Lúc này không thể đổi trả với đơn vị cung cấp vì sản phẩm đã thay đổi hiện trạng

Do đó chúng tôi, đơn vị sản xuất ống xoắn với hơn 10 năm kinh nghiệm khuyến cáo rằng. Khi mua sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe nhãn hiệu OSPEN nên chọn ống có đường kính danh định gấp tối thiểu 1.5 lần so với đường kính ngoài của cáp cần bảo vệ.

Lưu ý:

Lưu ý đối với những đường kính cáp trừ 15mm trở lên. Quý khách hàng nên chọn ống có đường kính danh định gấp tối thiểu 2 lần so với đường kính ngoài của cáp để giảm độ ma sát giữa cáp và thành ống. Tạo điều kiện thuận lợi khi kéo cáp.

                                                     Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN của công ty An Đạt Phát

Nếu quý khách còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì hoặc có nhu cầu về sản phẩm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: 0903 555 283

Email: ttkthoa@andatphat.com

Website: www.andatphat.com.vn