VÌ SAO PHẢI LỰA CHỌN ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE OSPEN?

VÌ SAO PHẢI LỰA CHỌN ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE OSPEN?

  • Bạn đang thi công công trình hạng mục điện chiếu sáng?
  • Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào để cung cấp sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE uy tín? Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN sẽ là một trong những phương án bạn nên tham khảo.

Hãy để chúng tôi phân tích sự thắc mắc của các bạn.

  1. Bạn đang phân vân về giá cả?

Đây là một vấn đề mà bất kỳ người mua hàng nào cũng quan tâm khi tìm mua sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN bên công ty An Đạt Phát.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE với nhiều nhãn hiệu  khác nhau. Hơn nữa, bạn muốn mua mức giá nào cũng có. Có nhiều đơn vị bất chấp công dụng của sản phẩm Nhiều đơn vị sản xuất đã bỏ qua đặc tính này của sản phẩm mà cho ra đời những sản phẩm kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn thông số kỷ thuật chuẩn của điện lực đưa ra. Thêm những chất phụ gia, những chất hỗn tạp vào sản phẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng ống. Bởi vì thế nên giá cả đôi khi không làm cho các đơn vị sản xuất e ngại “giá bao nhiêu em cũng chấp hết, vì em là nhà sản xuất mà” (trích facebook của bạn bán hàng)

                    Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN của An Đạt Phát

Người mua hàng thông minh nên làm gì?

Do đó, người mua hàng cũng nên tỉnh táo rằng, những công trình này chủ yếu là ngầm hóa dưới đất nên công tác bảo trì bảo dưỡng là rất khó khăn. Vậy nên cứ tham khảo nhiều dòng hàng, nhiều mẫu mã khác nhau rồi chọn lựa cho kỹ, sau này không ảnh hưởng đến công tác nghiệm thu công trình của các chủ đầu tư, các tư vấn giám sát.

Bởi thế người ta có câu: “Tiền nào của nấy” hay “Giá cả đi đôi với chất lượng”

Đến với công ty An Đạt Phát, bạn yên tâm khi chúng tôi luôn bán hàng ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

  1. Bạn đang phân vân về uy tín của công ty?

Với công nghệ máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm mang thương hiệu OSPEN đã có mặt trên thị trường hơn 11 năm, là đơn vị uy tín chất lượng. Với đội ngũ kỷ thuật, công nhân sản xuất có nhiều kinh nghiệm, cho ra những cuộn ống chuẩn màu, chuẩn chất lượng.

Chứng nhận chất lượng Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN

Chứng nhận chất lượng Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN

Sản phẩm của công ty đã từng cấp cho các công trình mang tầm quốc tế và nhận được phản hồi tốt từ nhà đầu tư.

  1. Bạn đang phân vân về chính sách vận chuyển hàng hóa?

Với hệ thống nhà máy trãi dài Bắc – Trung – Nam nên khả năng vận chuyển hàng hóa cực kỳ linh hoạt, cho dù bạn đang thực hiện công trình ở tỉnh thành nào thì bên công ty chúng tôi cũng có thể vận chuyển hàng cho bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, tiết kiệm chi phí giao dịch ở mức tối đa.

                     Những chuyến ống xoắn HDPE đầu tiên đầu năm mới

 

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, công ty tôi nhận thấy 3 vấn đề trên thực sự là 3 vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi tìm mua sản phẩm Ống nhựa xoắn HDPE này

4.Mua sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN bằng cách nào?

Chúng tôi, tập đoàn An Đạt Phát hoạt động với phương châm: “phục vụ tận tâm, nâng tầm quốc tế”. Với mong muốn vươn cao vươn xa hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế. Luôn tư vấn, quan tâm và chăm sóc khách hàng hết mình. Nếu có cơ hội thì cùng hợp tác. Còn nếu chưa có duyên thì chúng ta vẫn cùng nhau trao đổi thông tin trong ngành. Hợp tác cùng trao nhau những lợi nhuận.

Hotline: 0903 555 283

Email: ttkthoa@andatphat.com

Website: www.andatphat.com.vn

 

Tham khảo thêm: