Cách bảo quản Ống Nhựa Xoắn HDPE tại công trình

Cách bảo quản Ống Nhựa Xoắn HDPE tại công trình

Thị phần ống nhựa xoắn HDPE

Trong thời gian gần đây khi mà thời tiết Việt Nam đang ngày diễn biến phức tạp. Tổng số ngày nắng nhiều hơn số ngày mưa thì có rất nhiều khách hàng quan tâm tới việc làm Cách bảo quản ống nhựa xoắn HDPE tại công trình. Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua một số thông tin tổng quát và chi tiết của vấn đề nhé.

Đi khắp dãi đất hình chữ S của Việt Nam, không ai không khỏi ngạc nhiên về sự phát triển đáng kinh ngạc của hạ tầng đất Việt. Đặc biệt những khu vực có nền kinh  tế trọng tâm như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng, Hải Phòng, TP Cần Thơ,… các thành phố ven biển như Nha Trang, Đà Nẵng đang là điểm thu hút mạnh mẽ của các giới đầu tư nước ngoài.

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN chiếm thị phần lớn trên dải đất hình chữ S

Tính chất dự án

Các công trình đang triển khai với các tiến độ gấp rút. Có những công trình có thời gian nghiệm thu vào dịp cuối năm nay nên đòi hỏi các đơn vị thi công phải nỗ lực hết sức cho công  cuộc chạy đua hoàn thành đúng hạn này.

Song song với việc chạy đua với tiến độ, không chỉ các anh em ở công trường làm việc ngày đêm mà các bộ phận khác như vật tư, mua hàng cũng như các bộ phận quản lý liên quan cũng phải căng năng suất để mua các vật tư đáp ứng cho công trường. Do đó, việc vật tư chất hàng đống ở công trường, “cần đâu có đó” là không thể nào tránh khỏi.

Cách bảo quản ống nhựa xoắn HDPE tại công trình

Nhận biết được tình trạng đó, công ty An Đạt Phát xin gửi đến quý khách hàng Cách bảo quản ống nhựa xoắn HDPE tại công trình sao cho không ảnh hưởng đến chất lượng ống nhựa xoắn HDPE:

  • Vì được làm bằng 100% từ hạt nhựa HDPE, nếu bảo quản không đúng, dưới sự tác động của môi trường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ống
  • Bảo quản ở nơi có mái che, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Cần thiết có kho che chắn càng tốt, vì nhiệt độ ngoài trời những ngày nắng nóng có khi lên đến 50 độ C thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền màu, độ dẻo dai của ống sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí ống sẽ bị dòn và dễ đứt gãy hơn nếu như tình trạng này kéo dài.

    Ống nhựa xoắn HDPE – cách bảo quản

  • Những cuộn ống nếu thi công còn dư, không nên để lại ngoài công trường mà nên cuộn gọn gàng lại đưa vào kho cất giữ, khi nào cần dùng đến thì mang ra sử dụng, như vậy sẽ vừa giữ được chất lượng ống, vừa tiết kiệm tài chính cho chính đơn vị thi công.
    Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tại công trường

    Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tại công trường

Liên hệ tư vấn về sản phẩm và dịch vụ

Hotline: 0903 555 283 (zalo/facebook)

Email: ttkthoa@andatphat.com