Công ty Cổ Phần An Đạt Phát cung cấp thêm sản phẩm Ống luồn dây điện PVC âm tường

Công ty Cổ Phần An Đạt Phát cung cấp thêm sản phẩm Ống luồn dây điện PVC âm tường

Ống luồn dây điện PVC âm tường – sản phẩm mới

Kính chào Quý Khách Hàng của công ty cổ phần An Đạt Phát.

Lời đầu tiên cho phép công ty chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý anh chị trong thời gian qua đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE OSPEN
Công ty em chuyên sản xuất và phân phối ống nhựa xoắn HDPE trên toàn quốc, với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất trên thị trường và nhiều năm liền dẫn đầu về doanh số bán hàng.

                                                                Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN của công ty An Đạt Phát cung cấp

Trong thời gian tới, với mục đích đa dạng hóa sản phẩm, gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng và nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi có cung cấp thêm sản phẩm ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN PVC ÂM TƯỜNG

                                                         Ống luồn dây PVC âm tường GOMAX của công ty An Đạt Phát ung cấp

Mặc dù mới có mặt trên thị trường chưa được lâu, chưa được nhiều khách hàng biết đến nhưng chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩmchính sách dịch vụ, phục vụ khách hàng là “không một đơn vị nào có thể tốt bằng”

Vậy sản phẩm mới: Ống luồn dây điện PVC âm tường này có tính ưu việt như thế nào, chúng ta cùng điểm qua một chút nhé:

  1. Độ chịu lực cao: chịu được lực nén 750N, do vậy ống được nén trong tường bê tông sẽ không bị nén vỡ, độ bền sử dụng lâu dài
  2. Dễ uốn cong và lắp dặt theo ý muốn, có thể cắt nối dễ dàng.
  3. Chống axit: Sản phẩm không bị các loại axit ăn mòn và các axit vô cơ hủy hoại, không bị ăn mòn điện hóa, chịu được độ ẩm cao, chống thấm nước và chịu được hầu hết các loại chất hóa học thông thường khác.
  4. Chống mối mọt: Trong thành phần cấu tạo của sản phẩm có các hóa chất đặc biệt để diệt trừ mối mọt, chống sự cắn phá của các loại côn trùng
  5. Chống cháy: Khi ống bị đốt cháy trực tiếp trên ngọn lửa, chỉ trong thời gian ngăn < 30 giây ngọn lửa sẽ tự dập tắt, do vậy đảm bảo an toàn cháy nổ theo tiêu chuẩn.

Vậy nên quý khách hàng nào có nhu cầu về hai loại ống này vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được báo đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm.
Hy vọng trong thời gian tới vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của quý anh chị và tiếp tục nhận được sự hợp tác của các đối tác mới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0903 555 283

Email: ttkthoa@andatphat.com

Website: www.andatphat.com.vn