Tuyến đường sử dụng Ống nhựa xoắn HDPE được lựa chọn làm phố đi bộ tại Huế

Tuyến đường sử dụng Ống nhựa xoắn HDPE được lựa chọn làm phố đi bộ tại Huế

Tuyến đường sử dụng Ống nhựa xoắn HDPE được lựa chọn làm phố đi bộ tại Huế

Nếu được hỏi nơi nào bình yên nhất ở Việt Nam mà bạn từng đến, tôi tự tin khẳng định Huế là một thành phố như vậy.

                    Cầu Trường Tiền Huế về đêm

Huế được nhớ đến bởi tà áo dài tím của những o con gái trông hiền dịu, thướt tha; Những cơn mưa dầm dề, rả rích không có điểm dừng, người dân ở đây rất bình dị và nhẹ nhàng, không ồn ào, tập nập, kẹt xe hàng tiếng đồng hồ như ở TP HCM hay Hà Nội; Con người Huế sống thật chậm rãi, không vội vàng.

 

         Huế bị ngập úng sau những trận mưa lớn

 

Trong nhiều năm gần đây, Huế là một điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Nét văn hóa du lịch ở đây rất đặc trưng với đình đền lăng tẩm, có bề dày văn hóa lịch sử, có các công trình kiến trúc cổ đại từ thời xa xưa đến nay vẫn được duy trì và phát triển, có Cầu Trường Tiền bắc qua dòng sông Hương thơ mộng  và  Huế còn đặc biệt hơn khi được biết đến như là một thành phố Festival của Việt Nam, thu hút đông đảo nhất lượng khách du lịch đến với Huế.

Nằm trong công tác chuẩn bị cho lễ hội Festival Quốc tế năm 2018, Thành phố Huế  đã và đang triển khai rất nhiều kế hoạch cho sự kiện trọng đại này. Trong đó, việc tập trung hạ ngầmhóa đường dây điện ở các tuyến đường lớn như: Hùng VươngĐiện Biên PhủNguyễn Huệ đang được triển khai và dần hoàn thiện.

Tuyến đường Điện Biên Phủ đã được hạ ngầm 

 

Tuyến đường Hùng Vương đã được hạ ngầm 

 

Công tác hạ ngầm đường dây diện cũng được mở rộng ra các tuyến đường ở phường Phú Hội – Huế vào năm 2016, đánh dấu sự phát triển về văn hóa du lịch của Phường nói riêng và Thành phố Huế nói chung.

Điển hình là tháng 8 vừa qua, Ủy Ban Nhân Dân thành phố Huế đã quyết định tu bổ, sắp xếp lại tất cả các cửa hàng, khu dân cư ở 3 tuyến đường này và tiến hành phân luồng giao thông để tạo sự thuận lợi trong di chuyển. Đáng mừng hơn khi Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An, Võ Thị Sáu đang triển khai tu bổ và đầu tư thêm một số hạng mục để chuẩn bị khai trương phố đi bộ thứ 2 ở Huế vào ngày 29/09/2017, điều nay góp phần tăng thêm lượng khách du lịch đến với Huế trong thời gian tới.

 

                        Đường Phạm Ngũ Lão – TP Huế

 

Từ những nhận định trên,  chúng ta thấy rằng, muốn thành phố phát triển mạnh và bền vững, thu hút nhiều chủ đầu tư cũng như khách du lịch từ nhiều nơi viếng thăm thì việc chú trọng tới tính mỹ quan đô thị, xây dựng khu dân cư xanh sạch đẹp là điều kiện tiên quyết, điều kiện cần cho sự phát triển xa hơn sau này.

Liên hệ với chúng tôi, nhà cung cấp ống nhựa xoắn HDPE giá cạnh tranh nhất trên thị trường. tại đây

Ống nhựa xoắn HDPE An Đạt Phát    

                                                             

Công ty cổ Phần Đầu Tư An Đạt Phát Miền Trung
Chuyên cung cấp ống nhựa xoắn HDPE tại Thừa Thiên Huế
Gọi cho chúng tôi nếu bạn tư vấn bất cứ vấn đề gì
Website: www.andatphat.com.vn
Hotline: 0903 555 283