Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN – Kỷ niệm 108 năm thành lập ngày Quốc Tế Phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2018)

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN – Kỷ niệm 108 năm thành lập ngày Quốc Tế Phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2018)

Nhà sản xuất Ống nhựa xoắn HDPE trên toàn quốc

Chàng trai ống xoắn HDPE đã làm gì nhân ngày lễ 8.3?

Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8.3.1910 – 8.3.2018), như định kỳ hàng năm, Công ty Cổ Phần Đầu Tư An Đạt Phát Miền Trung  đã tổ chức buổi tiệc nhỏ nhằm tôn vinh ngày Phụ nữ cho các chị em ở công ty

Hằng năm, công ty thường tổ chức các buổi tiệc nhỏ với sự góp mặt đông đủ anh chị em ở công ty, cùng ngồi lại nâng ly và thưởng thức những món ăn tại các địa điểm ăn uống trong thành phố.

Nhưng năm nay thì khác với phương châm nói không với rượu bia trong giờ làm việc và tạo điều kiện cho các chị em có những ngày lễ bên gia đình, các chàng trai chọn phương án đơn giản hóa nhưng không kém phần độc lạ, các anh đã tổ chức buổi xem phim tại rạp cho các chị em với bộ phim siêu hài hước: “798muoi”.

Cùng ngồi lại bên nhau trong không gian vô cùng lãng mạn, nhâm ni những hũ Bắp Rang Bơ cùng với  những li nước coca, cùng thưởng thức bộ phim siêu vui nhộn. Nhìn thấy những gương mặt rạng ngời  với nụ cười tươi như hoa, xóa tan mọi mệt mỏi u phiền thường ngày những cánh mày râu cũng cảm thấy thỏa mãn

Thay mặt hội những chị em của công ty, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể các chành trai ống xoắn của công ty, chúc các anh sức khỏe và hạnh phúc bên người thân và gia đình. Cảm ơn các anh rất nhiều!

Tham khảo thêm: