Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tại Ninh Thuận

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tại Ninh Thuận

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tại Ninh Thuận. Mua ở đâu có giá cạnh tranh nhất?

Vài nét về Ninh Thuận

Ninh thuận là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, giáp biển. Có đường bờ biển dài nên trong vài năm trở lại đây Ninh Thuận được biết đến là một vùng đất khá màu mỡ, thu hút giới đầu tư đông đảo trong và ngoài nước vào hạng mục du lịch nghỉ dưỡng.

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tại tỉnh Ninh Thuận

Ninh Thuận có đặc trưng là khí hậu khô nóng, có số giờ nắng lên đến 2.600 giờ/năm, độ gió lớn nhất cả nước. Đồng thời, Ninh Thuận là một tỉnh ít chịu ảnh hưởng của thiên tai, bão tố nên việc thu hút sự đầu tư của các siêu dự án điện mặt trời là không thể nào tránh khỏi. Với mục tiêu trở thành  trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước. Ninh Thuận đang từng bước khẳng định điều đó là hoàn toàn trong tầm tay.

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tại các dự án điện gió

Mua ống xoắn HDPE OSPEN tại Ninh Thuận ở đâu?

Nhằm gia tăng sự lựa chọn uy tín cho vật tư đầu vào của các siêu dự án mang tầm quốc tế trên. Công ty Cổ Phần An Đạt Phát – đơn vị chuyên đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE OSPEN cho các dự án điện mặt trời lớn của cả nước trong thời gian qua như: Dự án điện gió-điện mặt trời ở Thừa Thiên Huế; Khánh Hòa (4 dự án); Bình Thuận; Gia Lai;… Tất cả đều đã và đang sử dụng sản phẩm ống điện HDPE bên công ty An Đạt Phát

Ống nhựa xoắn HDPE tại dự án điện mặt trời

Thương hiệu Ống OSPEN 11 năm đi khắp dãi đất hình chữ S Việt Nam. Len lỏi vào các công trình hạ tầng ngầm Góp phần xây dựng cảnh quan đô thị mang tính thẩm mỹ cao.

Trong thời gian tới, Ống gen xoắn OSPEN dự kiến cũng cấp vào các siêu dự án như: Khu du lịch Núi Chúa, Sailing Bay Ninh Chữ, SunBay Park Hotel & Resort và mũi Dinh Ecopark. Đây là 4 khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất ở Ninh Thuận thu hút vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng.

Ống xoắn HDPE đồng hành trên mọi miền tổ quốc

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm ống xoắn vui lòng liên hệ để theo thông tin:

Hotline: 0903 555 283 (zalo/facebook)

Email: ttkthoa@andatphat.com

Website: www.andatphat.com.vn

  • Ống nhựa xoắn HDPE tại Bình Thuận

  • Ống xoắn OSPEN giá rẻ tại Bình Thuận

  • Ống ruột gà luồn dây điện tại Ninh Thuận