Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tại Thanh Hóa- Khắc phục sự cố Quật ngã cột viễn thông ở Thanh Hóa

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tại Thanh Hóa- Khắc phục sự cố Quật ngã cột viễn thông ở Thanh Hóa

Mua ống nhựa xoắn HDPE OSPEN cho các dự án sửa chữa đường dây KV ở Thanh Hóa  giá cạnh tranh ở đâu?

KHẮC PHỤC SỰ CỐ LỐC XOÁY QUẬT NGÃ CỘT VIỄN THÔNG Ở  THANH HÓA BẰNG CÁCH NÀO?

Thông tin về sự cố

Tối ngày 08/05/2018 vừa qua, một cơn lốc xoáy kèm theo mưa đá đi qua thị trấn Thường Xuân, Thanh Hóa đã quật ngã cột viễn thông cao hơn 65m trên địa bàn, làm nhiều ngôi nhà bị tốc mái, nhiều cột đèn chiếu sáng, đường dây điện trong khu vực ngã ngang ngữa chắn lối đi trên các tuyến đường lớn, gây cản trở giao thông và mất điện trên diện rộng.

Cột viễn thông cao 65m ở Thanh Hóa bị gió quật ngã

Biện pháp khắc phục

Để khắc phục sự cố đó, đặc biệt là cấp tốc sữa chữa đường dây 35KV. Điện lực Thanh Hóa và các đơn vị viễn thông đã huy động nguồn lực xử lý một cách nhanh chóng.

Để hạn chế sự cố này xảy ra trong thời gian tới, khuyến cáo các đường lớn, các đường dây quan trọng có các trạm lớn đi qua phải sữa chữa gấp rút, ngầm hóa lại  đường dây điện. Vì công tác này sẽ làm tiết kiệm nguồn lực và hạn chế rất nhiều rủi ro khi có sự cố về thiên tai xảy ra.

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN vinh hạnh đã cấp cho rất nhiều dự án sửa chữa đường dây lớn trên địa bàn Thanh Hóa nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN của An Đạt Phát

Việc sử dụng ống xoắn vào công tác ngầm hóa cáp điện, cáp viễn thông không còn mới mẻ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên việc áp dụng chỉ được tập trung chủ yếu vào các tỉnh, thành phố lớn. Chưa được áp dụng rộng rãi ở các huyện, thị xã mặc dù hiệu quả về việc áp dụng phương pháp này đã được các Tập đoàn Điện lực trên cả nước đánh giá rất cao.


Nếu quý khách hàng đang cần đến sản phẩm Ống nhựa xoắn Bảo vệ cáp ngầm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 555 283

Email: ttkthoa@andatphat.com

Website: www.andatphat.com.vn