Ống xoắn HDPE luồn cáp điện tại Gia Lai, Kontum Đắk Lắk, Lâm Đồng

Ống xoắn HDPE luồn cáp điện tại Gia Lai, Kontum Đắk Lắk, Lâm Đồng

Đôi nét về về Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh có diện tích lớn thứ hai ở nước ta. Chiếm đại đa số là đồi núi chưa được khai thác triệt để. Tuy nhiên thời gian gần đây Gia Lai đang ngày càng ý thức được tiềm lực phát triển và ngày càng mở rộng diện tích đất đống  trồi trọc. Đầu tư mở rộng thêm các khu công nghiệp, nhà máy. Và Ống xoắn HDPE luồn cáp điện tại Gia Lai đang ngày càng được sử dụng khá phổ biến ở thị trường này.

                                                    Ống nhựa xoắn HDPE tại Pleiku Gia Lai

Nằm trong vùng tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia. Cùng với trục đường nối 3 tuyến đường quốc lộ giao thông với các tỉnh nên Gia Lai là điểm đầu tư khá mới mẻ trong những năm gần đây.

Có đường biên giới chung với Campuchia, có cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cùng một số nhà máy thủy điện lớn như IaLy, Sê San 3A, đây là những điều kiện khá thuận lợi để Gia Lai ngày càng phát triển trong điều kiện hội nhập kinh tế.

Ống xoắn HDPE luồn cáp điện tại Gia Lai

Nhờ chú trọng hơn về cơ sở hạ tầng nên gần đây Ống nhựa xoắn HDPE dùng để luồn dây cáp điện đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong các dự án khu công nghiệp, khu kinh tế, khu nghỉ dưỡng với phân mảng đèn chiếu sáng.

Ống nhựa xoắn HDPE của công ty An Đạt Phát cung cấp cho các công trình trên mọi miền tổ quốc

 

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN  của hệ thống An Đạt Phát đã trãi dài trên 63 tỉnh thành và là đơn vị sản xuất và phân phối sĩ lẻ trên hệ thống toàn quốc, đặc biệt nếu quý khách hàng có nhu cầu mua ống xoắn luồn điện ở khu vực Tây Nguyên, OSPEN sẽ vận chuyển từ nhà máy Miền Trung vào đến chân công trình, được hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển và bán hàng với giá cực kỳ cạnh tranh. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo cho dù bạn mua chỉ 1 mét ống.

Tham khảo thêm:

  • Ống nhựa xoắn Tại Pleiku – Gia Lai
  • Ống nhựa xoắn ruột gà tại Buôn Mê Thuột –  Đắk Lắk
  • Ống ruột gà luồn điện HDPE tại Lâm Đồng
  • Ống nhựa xoắn HDPE tại Đắc Nông
  • Ống nhựa xoắn luồn cáp điện ngầm tại Đà Lạt
  • Ong nhua ruot ga luon dien tai Gia Lai
  • Ong hdpe xoan luon dien tai Buon Me Thuot
  • Ong hdpe dung trong cap ngam tai Dac Lac