Tìm mua ống xoắn HDPE giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Tìm mua ống xoắn HDPE giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Câu hỏi:

Chào Anh/Chị, hiện tại tôi đang tìm mua ống xoắn HDPE giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, anh chị có thể tư vấn giúp tôi về sản phẩm, giá cả cũng như địa điểm mua hàng thuận tiện nhất được không?

              Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tại TP Hồ Chí Minh

Trả lời:

Chào Anh/Chị, mình đang cần mua ống nhựa xoắn HDPE cho công trình tại TP HCM đúng không ạ? Em là Thoa bên công ty An Đạt Phát chuyên sản xuất và phân phối ống nhựa xoắn HDPE OSPEN. Em xin chia sẻ anh một số thông tin về sản phẩm cũng như mức giá tốt nhất cho mình

– Về sản phẩm:

Ống nhựa xoắn HDPE được sản xuất bằng 100% hạt nhựa HDPE trên công nghệ dây chuyền nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, dùng để chuyên dùng để bảo vệ dây cáp điện, cáp viễn thông đi ngầm

– Về cách thức giao hàng:

Bên công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí 100% khu vực nội thành phố HCM nếu quý khách hàng báo trước 1-2 ngày, ngoài ra nếu quý khách hàng đến trực tiếp nhận hàng tại kho, chúng tôi sẽ có mức giá tốt hơn cho khách.

– Tính linh hoạt: 

Có nhà máy tại 3 miền Bắc Trung Nam nên nếu như quý khách đang thực hiện dự án ở bất kỳ nơi nào, bên tôi cũng có thể hỗ trợ giao hàng sớm nhất có thể (thông thường từ 1 – 3 ngày nếu công trình ở ngoài khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM)

– Về chất lượng sản phẩm:

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, sản phẩm chúng tôi hơn 10 năm có mặt trên thị trường, được 3 trung tâm kỷ thuật kiểm định chất lượng cấp trung ương (Quatest 1,2,3 thí nghiệm và cấp chứng chỉ về sản phẩm,…)

– Về phương thức thanh toán:

Tùy vào thỏa thuận giữa 2 bên để có thể đưa ra phương thức thanh toán tối ưu nhất

Trên đây là thông tin sơ bộ về sản phẩm. Nếu quý khách hàng muộn biết thông tin cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Liên hệ tư vấn về sản phẩm và cách thức mua hàng

Hotline: 0903 555 283
Email báo giá: ttkthoa@andatphat.com
Website: www.andatphat.com.vn