Dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hoá

Dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hoá


Dự án

Sun Group Thanh Hóa sẽ là khu đô thị sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng của thành phố biển Sầm Sơn, đã chính thức được khởi công xây dựng và dự kiến sớm ra mắt quý khách hàng trong thời gian tới đây. Với vị trí Sun Group Sầm Sơn địa lý đắc địa, dự án chắc chắn sẽ là khu đô thị nghỉ dưỡng thu hút đông đảo khách hàng và các quý nhà đầu tư.

Vị trí và quy mô tại Sầm Sơn

Dự án Sun Group Sầm Sơn có vị trí thuộc 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư của thành phố Sầm Sơn.

✽ Phía Bắc: Tiếp giáp sông Mã, Sân Golf Sầm Sơn, Đại lộ Nam Sông Mã.

✽ Phía Nam: Tiếp giáp thị trấn Quảng Xương.

✽ Phía Tây: Giáp thành phố Thanh Hóa (Cách trung tâm Tp Thanh Hóa chỉ 9km), cách sân bay Thọ Xuân 40km.

✽ Phía Đông: Tiếp giáp trực tiếp đường Hồ Xuân Hương ven biển Sầm Sơn và bãi tắm sầm uất, đền cô Tiên, Hòn trống mái,..

Dự án có vị trí đắc địa và phong thủy tiệm cận tới mức hoàn mỹ khi sở hữu thế đất tựa sơn, hướng thủy với lưng quay về phía núi tâm linh Đền Cô Tiên, bao quanh là sông Đơ & sông Mã, trước mặt là biển đông đầy thơ mộng.

✽ Cận thị: Chỉ mất 30 phút đến trung tâm thành phố Thanh Hóa, hơn 2 giờ để kết nối với Hà Nội là những ưu thế đảm bảo giá trị và tiềm năng khai thác thương mại – dịch vụ du lịch của đại dự án Sun Group Sầm Sơn. Bên cạnh đó, bản thân dự án đã là một đại đô thị phức hợp, bất tận niềm vui trải nghiệm hứa hẹn quy tụ nguồn khách khổng lồ.

✽ Cận giang: Liền kề giao điểm của sông Mã và sông Đơ, thừa hưởng tiềm năng tăng giá ấn tượng của bất động sản cận kề sông và mang đến chuẩn sống – tận hưởng đẳng cấp, dồi dào tài lộc.

Dự án sun group sầm sơn thanh hóa

 

Dự án
  • Khách hàng:

    SUN GROUP THANH HÓA

  • Địa điểm:

    Quảng Châu, Quảng Xương, Thanh Hoá, Việt Nam

  • Dự án URL:

    https://sungroupsamson.com.vn/