ỐNG NHỰA XOẮN HDPE OSPEN CẤP CHO DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE OSPEN CẤP CHO DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE TẠI QUẢNG BÌNH

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN cấp cho hạng mục chiếu sáng tuyến điện chiếu sáng từ trạm thu phí Quán Hàu đến khu vực dự án quần thể resort, biệt tự, nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình

Quảng Bình là một trong những tỉnh nghèo nhất cả nước với thu nhập bình quân đầu người chỉ khoảng 33 triệu đồng/năm. Quy mô dân số của tỉnh cũng chỉ khoảng 700 nghìn người, và phần lớn chi ngân sách đều được rót từ Trung Ương. Không chỉ vậy, tỉnh này còn đang chịu ảnh hưởng khá nặng nề bởi ô nhiễm môi trường mà Formosa đã gây ra năm 2016, đã vậy hàng năm còn chịu tác động rất lớn từ thiên tai, bão lũ.

Khó khăn đến vậy nhưng tỉnh Quảng Bình vẫn được đánh giá là một tỉnh rất tiềm năng trong phát triển du lịch, là “viên kim cương xanh” độc nhất vô nhị (trích lời thủ tướng – lời báo CafeLand) với kỳ quan tầm cỡ thế giới là các hang động Phong Nha – Kẻ Bàng và một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN cấp cho dự án ở Quảng Bình

Minh chứng về khả năng tiềm tàng đó của Quảng Bình là sự thu hút của các tập đoàn lớn như Vingroup, Trường Thịnh, tập đoàn T&T với siêu dự án khu đô thị du lịch hỗn hợp Dinh Mười hay gần đây nhất là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn FLC Quảng Bình

Ống nhựa xoắn HDPE cấp cho dự án FLC Quảng Bình

Đón đầu con sóng trong lĩnh vực nghỉ dưỡng ở tỉnh này nên FLC cần phải đầu tư và tu bổ hầu như hoàn toàn phần hạ tầng của tỉnh, điển hình là các tuyến đường huyết mạch dẫn vào khu nghỉ dưỡng cao cấp này cần phải có sự đầu tư mở rộng mới hoàn toàn, tính toán kỷ lưỡng, nhằm hạn chế tối đa những tác động khó lường từ thiên tai, do đó gần đây nhất Dự án tuyến điện chiếu sáng từ trạm thu phí Quán Hàu đến khu vực dự án quần thể resort, biệt tự, nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình đã và đang dần được hoàn thiện với tiến độ muộn nhất là ngày 30/09/2018.

Công ty An Đạt Phát một lần nữa được các nhà thầu M&E khu vực Quảng Bình tin cậy, sử dụng sản phẩm ống xoắn HDPE OSPEN vào dự án chiếu sáng lần này. Loại ống được sử dụng trong hầu hết các dự án điện chiếu sáng là Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN phi 50/65. Gần 20km ống đã cấp cho công trình đi kèm đầy đủ chứng chỉ xuất xưởng và bảo hành sản phẩm.

Ống xoắn HDPE cấp cho hạng mục chiếu sáng tuyến dẫn vào FLC Quảng Bình

Bất kỳ dự án nào, cho dù bạn cấp vật tư gì đi chăng nữa thì vấn đề uy tín và chất lượng vẫn được chú trọng hàng đầu nếu bạn muốn đi xa và đi bền trong tương lai. Không kể đến đó là các siêu dự án như FLC càng chú trọng hơn về chất lượng của sản phẩm, bởi vì nếu sử dụng Sản phẩm kém chất lượng thì uy tín chủ đầu tư, uy tín nhà thầu cũng bị giảm một cách nhanh chóng, đừng vì lợi ích trước mắt mà đánh mất những thứ mà ta đã vốn bỏ ra hàng mấy năm trời để gây dựng và duy

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm Ống xoắn HDPE của công ty vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn giá và chính sách tốt nhất:

HOTLINE: 0903 555 283 (Facebook/zalo)

Email: ttkthoa@andatphat.com