Giới thiệu

Công ty CP Đầu Tư An Đạt Phát Miền Trung là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm “ống nhựa xoắn HDPE” thương hiệu Ospen cho thị trường Miền Trung, các tỉnh thành và các nước lân cận. Đến nay, thương hiệu ống luồn dây điện Ospen đã có mặt tại các công trình thuộc ngành điện lực, công trình công nghiệp và xây dựng dân dụng. Đóng góp không nhỏ vào quá trình quy hoạch ngầm hoá mạng lưới điện. An Đạt Phát luôn không ngừng mở rộng quy mô sản xuất và nâng cấp chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

An Đạt Phát Group - Hệ sinh thái An Đạt Phát Group

Cùng sứ mệnh đi đầu cung cấp những giải pháp hạ ngầm, làm đẹp cảnh quan đô thị. An Đạt Phát luôn hiểu rằng: Bên cạnh những giá trị chất lượng, bền bỉ đem đến cho quý khách hàng. Để có được sự phát triển ổn định, gắn bó lâu dài, chúng tôi luôn đề cao việc thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân trong tập thể công ty. Duy trì mối quan hệ tốt đẹp trong tập thể và với khách hàng, cộng đồng.

Với phương châm “bền uy tín – vững tương lai”, An Đạt Phát luôn luôn nỗ lực mỗi ngày để khẳng định giá trị và gìn giữ sự tin yêu của khách hàng, liên tục cải tiến, hoàn thiện chất lượng sản phẩm, mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu. Hơn hết, thấu hiểu bản thân và thị trường, An Đạt Phát luôn coi “sự phù hợp” là lợi thế cạnh tranh, là thành công và là sự tồn tại của chính mình.

Tên công ty CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN
Tên quốc tế AN DAT PHAT CENTRAL INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Loại hình công ty Nhà sản xuất, công ty thương mại
Mã số thuế 0401798280
Ngày thành lập  2016-11-03
Thị trường chính Toàn quốc, quốc tế
Số lượng nhân viên Từ 11-50 người
Địa chỉ Đường số 10, KCN Hòa Khánh, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Số điện thoại 0904.888186
Email danang@andatphat.com