Cách nhận biết ỐNG NHỰA XOẮN HDPE chất lượng

Cách nhận biết ỐNG NHỰA XOẮN HDPE chất lượng

Nhận biết ống xoắn HDPE chất lượng bằng cách nào?

Thực trạng chất lượng ống xoắn trên thị trường.

Thời gian qua có rất nhiều khách hàng đã nhắn tin, gọi điện về cho công ty chúng tôi để hỏi về Cách nhận biết ống nhựa xoắn HDPE chất lượng, dựa trên những tiêu chí nào để có thể nhận biết một cách nhanh nhất?

Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, vấn đề “trăm người bán, vạn người mua” không còn là vấn đề xa lạ trong thị trường tiêu dùng, khi mà nguồn Cung và Cầu đang dần “hoán đổi” cho nhau và biến đổi một cách chóng mặt.

Cách nhận biết Ống nhựa xoắn HDPE chất lượng như thế nào?

Từ những thắc mắc của khách hàng,  với hơn 11 năm kinh nghiệm sản xuất trên thị trường, được đánh giá là một trong những sản phẩm tiên phong và uy tín trong lĩnh vực sản xuất ống xoắn, ban lãnh đạo công ty đã cùng nhìn nhận và đưa ra một số cách nhận biết Ống nhựa xoắn HDPE chất lượng đơn giản nhất giành cho những khách hàng chưa thực sự chuyên sâu về sản phẩm, biết và mua hàng đúng chất lượng trong thời buổi cạnh tranh “khốc liệt” như thế này

Về màu sắc:

Ống nhựa xoắn HDPE hiện tại trên thị trường có thể sản xuất khá nhiều màu sắc: da cam, xám ghi, đen, xanh,… tùy thuộc vào đặc trưng của từng công trình mà mỗi nhà đầu tư yêu cầu sản xuất màu sắc phù hợp, nhưng phổ biến hơn cả vẫn là hàng màu cam.

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN của công ty An Đạt Phát

Ống được xem là đạt màu chuẩn của điện lực nếu như có màu da cam, khi chịu ảnh hưởng trực tiếp  tác động từ thiên nhiên như: nắng, mưa,…vẫn có độ bền màu tốt.

Còn ống kém chất lượng thường sản phẩm có màu cam xẩm hoặc cam sữa (do pha lẫn nhiều tạp chất cũng như bột sữa, bột đá,…) khi bị tác động trực tiếp từ nắng, mưa hay hóa chất sẽ bị phai màu ngay.

Về độ dày:

Sản phẩm chất lượng phải đảm bảo được thông số kỷ thuật chung của ngành, chi tiết từng loại phi quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại đây

So sánh ống xoắn OSPEN với ống của một nhà cung cấp khác

Việc kiểm tra sản phẩm có đạt độ dày tiêu chuẩn chung hay không thì có một cách khá đơn giản, chỉ cần sử dụng 1 đoạn ngắn (khoảng tầm 1 mét), sau đó quý khách hàng có thể uốn cong sản phẩm (lặp đi lặp lại khoảng 2-3 lần) thì sẽ đánh giá được sản phẩm có đúng chất lượng hay không.

So sánh độ dày, độ bóng lòng ống sản phẩm ống xoắn HDPE OSPEN và ống của nhà cung cấp khác

Nếu sản phẩm kém chất lượng thì sau khi uốn cong sản phẩm sẽ không trở về hiện trạng ban đầu, thấy rõ độ gãy của ống, hoặc sản phẩm sẽ giòn và gẫy ngay khi bị tác động lực.

So sánh ống sản phẩm ống xoắn HDPE OSPEN và ống của nhà cung cấp khác

Kết luận

Trên đây là hai cách thông dụng nhất, nhanh nhất và dễ kiểm tra nhất đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc cách nhận biết ỐNG NHỰA XOẮN HDPE chất lượng khi test sản phẩm tại công trường hoặc dùng để so sánh sản phẩm khi đang phân vân chưa biết lựa chọn nhãn hàng nào, của nhà sản xuất nào. Để test kỷ hơn và chính xác nhất về các tiêu chuẩn như: độ bền va đập, độ bền kéo đứt, lực nén, lực nén chính xác, nhiệt hóa, độ bền điện hóa,…thì chỉ có cách là đưa mẫu đến các trung tâm kỷ thuật: Quatest 1, Quatest 2, Quatest 3 để được đánh giá chính xác và khách quan về sản phẩm.

Cam kết của nhà sản xuất

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN của công ty An Đạt Phát sản xuất cam kết bán hàng:

  • Đúng giá
  • Đúng chất lượng
  • Đúng thông số kỷ thuật

Nếu trong quá trình thi công phát hiện hàng hóa không như cam kết, bồi thường 100% chi phí phát sinh

Theo nghiên cứu mới gần đây cho rằng: Một sản phẩm đứng vững trên thị trường cần có 3 yếu tố cơ bản nhất đó là:

  • Sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất;
  • Tính thuận tiện: thời gian giao hàng là linh hoạt và nhanh chóng
  • Chất lượng phục vụ: Bán hàng bằng “Tâm”

Tất cả những yếu tố trên OSPEN đều có thể làm được

Để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm cũng như Cách nhận biết ỐNG NHỰA XOẮN HDPE chất lượng  Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 555 283 (zalo/FB)

Email: ttkthoa@andatphat.com

Website: www.andatphat.com.vn