Thị trường Ống nhựa xoắn HDPE tăng trưởng dịp đầu năm 2018

Thị trường Ống nhựa xoắn HDPE tăng trưởng dịp đầu năm 2018

Ống nhựa xoắn HDPE cháy hàng nhân dịp đầu năm mới?

Mua ống nhựa xoắn giao hàng nhanh nhất toàn quốc ở đâu?

Đầu năm mới, năm Mậu Tuất khi nhịp sống con người trở lại theo quỹ đạo thì cũng là thời điểm nền kinh tế bắt đầu tăng trưởng mạnh, theo báo cáo của bộ Kế Hoạch Đầu Tư, tình hình kinh tế quý I/2018 phát triển mạnh nhất trong 10 năm trở lại đây, ổn định về mọi mặt, đặc biệt đã thu hút vốn đầu tư từ trong và ngoài nước khá lớn.

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trong những tháng đầu năm 2018, thị trường ống nhựa xoắn HPDE (ống chuyên dụng trong bảo vệ cáp điện ngầm, cáp viễn thông) cũng tăng trưởng mạnh mẽ.

                                       Ống nhựa xoắn HDPE chuyên dùng bảo vệ cáp điện ngầm

Điển hình tại hệ thống công ty An Đạt Phát, một công ty đi đầu trong lĩnh vực này hơn 10 năm qua cho biết, cả 3 nhà máy tại 3 miền Bắc Trung Nam đều hoạt động hết công suất, cho ra những cuộn ống phục vụ cho các công trình đô thị trên khắp mọi miền tổ quốc, có nhiều công trình theo tiến độ của dự án quá gấp kèm theo nguồn nguyên liệu đầu vào khan hiếm, không đủ để sản xuất kịp nên có nhiều dự án phải đặt hàng trước 10 – 15 ngày mới đáp ứng đủ tiến độ.

Theo thống kê của các nhà máy này, lượng tiêu thụ đầu năm khá ổn, nhà máy Phía Bắc và Phía Nam luôn trong tình trạng full công suất, trung bình một tháng tiêu thụ hơn 150 tấn nhựa, gây khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hạt nhựa uy tín cho các cấp quản lý.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ là điều đáng mừng, tuy nhiên tăng trưởng bền vững và giữ được đà mới là điều cần thiết. Điều này cũng đòi hỏi các đơn vị sản xuất cần kinh doanh có thiện chí hơn, không lợi dụng những lúc thị trường tăng cao mà nhập vào những nguyên liệu kém chất lượng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chât lượng công trình mà còn ảnh hưởng tới uy tín lâu dài của công ty.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đối tác an toàn và tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0903 555 283

Email: ttkthoa@andatphat.com

Website: www.andatphat.com.vn