An Đạt Phát trong tim tôi

BÀI VIẾT CẢM NHẬN: AN ĐẠT PHÁT TRONG TIM TÔI

==$==$==@==∞=           =∞==@==$==$==

Hàng ngày,  chúng ta có thể bắt gặp những con đường với khoảng không trên cao được mắc chằng chịt dây, cáp điện ở bất cứ đâu. Điều này đã làm mất đi phần nào mĩ quan thành phố và gây nguy hiểm cho những người đi đường. Để giải quyết vấn đề này, công ty chúng ta – Công ty cổ phần An Đạt Phát đã thành lập. Chúng ta sản xuất ống nhựa chuyên dụng- Ống nhựa gân xoắn chịu lực OSPEN bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông trong việc lắp đặt cáp ngầm.  Sản phẩm này có rất nhiều tính ưu việt vượt trội: dễ dàng uốn cong, lượn theo các địa hình, chịu lực tốt, kéo luồn cáp dễ dàng,…

Là một nhân viên đã gắn bó 15 năm với công ty, tôi đã chứng kiến quá trình phát triển cũng như khó khăn từ buổi đầu đi vào hoạt động. Ban đầu, công ty chúng ta chỉ là một công ty nhỏ (10 lao động), ít người biết đến, chưa có chỗ đứng trong thị trường. Chúng ta vẫn còn thiếu nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất ống, thường xuyên mắc phải tình trạng: rỗ ống, giòn ống, cháy ống, ống bị móp méo, màu sắc chưa đẹp,…Rồi thiếu nguồn nhân lực, thiếu những người có kinh nghiệm, kĩ thuật cao. Nhưng với tâm huyết của Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty, chúng ta đã cùng nhau đi lên, đạt nhiều thành tựu lớn: kĩ thuật sản xuất ống được nâng cao với  máy móc vô cùng hiện đại, đã góp phần trong nhiều dự án lớn cấp quốc gia như dự án hạ tầng điện thủ đô Hà Nội để kỉ niệm 1000 năm Thăng Long, dự án điện mặt trời,… Đặc biệt, An Đạt Phát giờ đây đã là một công ty lớn, có cơ sở ở cả 3 miền Bắc- Trung- Nam. Đây quả là một quá trình phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Tôi cảm thấy rất tự hào về tập thể chúng ta bao gồm cả một Ban giám đốc tận tâm, một đội ngũ nhân viên năng nổ, dù chuyên môn có khác nhau nhưng đều nỗ lực hết mình trên một sân chơi chung. Chúng ta đã kề vai sát cánh,  đưa công ty đi lên như chính cái tên “An” “Đạt” “Phát” của nó.

Có lẽ, trải qua bao nhiêu năm gắn bó và phát triển ấy, mỗi người đều đã có thêm nhiều trải nghiệm, biết thêm nhiều điều. Với tôi, An Đạt Phát đã giúp tôi từ một cô gái nhút nhát, không có nhiều kinh nghiệm trở thành người có chuyên môn cao, có khả năng lãnh đạo, tự tin với năng lực của mình. Tôi luôn cảm thấy hứng khởi, tràn đầy năng lượng trong công việc khi hằng ngày được sáng tạo, được cố gắng hết mình vì công ty. Hơn thế nữa, An Đạt Phát đã cho tôi một mái nhà thứ hai. Một mái nhà với các anh chị em đồng nghiệp thân thiết, cùng hỗ trợ nhau trong công việc, cùng nhau có những phương pháp đổi mới phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty. Gần đây nhất, trong năm 2020, chúng ta đã triển khai thành công phần mềm ODOO- phần mềm quản lí và kế toán online . Nó rất tiện dụng và hữu ích,  nhất là trong thời gian dịch bệnh phức tạp như thế này. Chúng ta có thể ngồi làm việc ở nhà hoặc bất cứ đâu mà vẫn trao đổi số liệu một cách chính xác và kịp thời, đảm bảo công việc diễn ra đúng tiến độ. Ngoài gắn kết với nhau trong công việc, tập thể An Đạt Phát còn có nhiều kỉ niệm với nhau trong những tour du lịch mỗi mùa hè. Chúng ta cùng nhau đi tham quan những địa điểm lý thú, cùng hát hò nhảy múa, cùng chơi các trò chơi đồng đội mang lại nhiều tiếng cười. Những kỉ niệm ấy đã để lại ấn tượng sâu đậm trong tim tôi. Tôi mong rằng các thành viên trong gia đình An Đạt Phát sẽ tiếp tục gắn bó để có thêm nhiều kỉ niệm vui như thế nữa cũng như đưa công ty ngày một lớn mạnh và gặt hái thật nhiều thành công.      

 

Hà nội, ngày 25 tháng 09 năm 2021

NGƯỜI VIẾT  : ĐỖ THỊ HẢI DUYÊN

 

———-***———-