Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm ống xoắn hdpe Ospen được sản xuất và bán ra thị trường của An Đạt Phát được bảo hành 12 tháng. Để đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng và sự uy tín thương hiệu Ospen. Các lỗi mà do nhà sản xuất gây ra sẽ được đổi trả miễn phí cho khách hàng. Với các thông tin sản phẩm, chứng từ hàng hóa mà người tiêu dùng cung cấp. 

Quý khách hàng chỉ cần gọi đến 0904 888 186 để được tư vấn và hỗ trợ đổi trả, bảo hành kịp thời.

Trường hợp bảo hành phải theo quy định của nhà sản xuất. Và hàng bảo hành sẽ được cấp lại các hồ sơ, giấy chứng nhận kèm theo đúng tiêu chuẩn của Ospen – An Đạt Phát

Để đảm bảo quyền lợi bảo hành, Quý khách cần lưu ý những điểm sau: 1. Khách hàng cần giữ Giấy chứng nhận bảo hành và xuất trình cho An Đạt Phát khi có yêu cầu bảo hành hàng hóa. 2. Khi kiểm tra, nghiệm thu hàng hóa lúc giao nhận, nếu có bất kỳ hàng hóa nào không phù hợp về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng không đảm bảo, Khách hàng phải thông báo ngay cho An Đạt Phát kèm theo ảnh, video thể hiện lỗi sản phẩm 3. Trong thời gian không quá 05 (ngày) kể từ ngày nhận được thông báo chúng tôi sẽ đổi cho Quý khách toàn bộ hàng hóa sai sót.